TOP 10 XẠ THỦ MẠNH MẼ NHẤT TRONG LỊCH SỬ LMHT (P2)

25

Tiếp nối câu chuyện về Top 10 Xạ thủ mạnh mẽ nhất trong lịch sử LMHT, phần này sẽ là những Tướng được xếp hạng cao nhất trong Top 10. Ngoài ra, các bạn có thể xem lại Phần 1 của bài viết tại đây.

5. CORKI:

Corki-guide

Corki là một tay súng luôn luôn tìm được chỗ đứng của mình trong Meta. Lý do duy nhất là vì khả năng gây sát thương hỗn hợp + độ cơ động của Corki khiến Ông già lái máy bay trở nên mạnh mẽ hơn khi được chọn ở Midlane.

Cũng nhờ chính sự thay đổi về khả năng gây sát thương hỗn hợp mà RIOT đem lại cho Corki khiến hắn ta luôn nguy hiểm trong mắt kẻ địch. Một Corki Xanh hoàn toàn có thể làm gỏi bạn trong chớp mắt dù có lên trang bị phòng ngự nào đi chăng nữa.

4. CAITLYN:

caitlyn-guide

Caitlyn đã tồn tại trong các Meta khoảng một thời gian dài, mặc dù phải mất một thời gian cho các đội để tìm ra cách sử dụng cô và tối ưu hóa lên trang bị. Tuy nhiên, với sải tay dài nhất trong LMHT, Caitlyn là mối đe dọa cho đối phương về cuối trận và lựa chọn thắng đường cực kì mạnh mẽ trong giai đoạn đầu trận đấu.

Sự xuất hiện đầu tiên của Caitlyn trên sân khấu quốc tế diễn ra tại CKTG mùa 3, Để loại bỏ Fnatic, Star Royal Royal Club đã lựa chọn Caitlyn cho người chơi sáng giá nhất đội của họ Jian “Uzi” Zi-hao. Và chính nhờ Caitlyn của Uzi trong giai đoạn cuối trận, Star Royal Royal Club đã giành chiến thắng trước Fnatic một cách đầy thuyết phục.

3. EZREAL:

Guide Ezreal AD Liên Minh Huyền Thoại

Cùng với Ashe, Ezreal là một trong hai Xạ thủ ra đời kể từ Season 1. Anh ấy đã biến mất gần đây ở đường dưới và đang có dấu hiệu trở lại ở khu vực rừng, nhưng từ mùa hai đến mùa sáu, Ez hầu như luôn luôn là lựa chọn mạnh trong Meta. Đỉnh điểm nhất có lẽ là tại CKTG mùa 2, nơi mà anh đã được chọn 16 trong số 19 trận đấu.

2. ASHE:

ashe

Ashe là một trong những Xạ thủ nổi tiếng nhất của LMHT . Bộ kĩ năng của cô, bao gồm kiểm soát tầm nhìn + mở giao tranh từ xa, dường như được sinh ra dành cho những trận đấu chuyên nghiệp. Và Ashe đã được sử dụng rất nhiều kể từ khi bắt đầu trò chơi.

Highlight của Ashe có rất nhiều, và đặc biệt là trong những trận đấu đỉnh cao thì Ashe luôn biết cách để lại dấu ấn của mình.

Và chính điều này giúp Ashe luôn đứng vững trong LMHT, những cú bắn Đại Băng Tiễn (R) Đại Băng Tiễn (R) với khoảng cách xa luôn là điều thích thú cho người hâm mộ.

1. LUCIAN:

LUCIAN

Tay súng vĩ đại nhất LMHT không ai khác ngoài Lucian. Kể từ khi ra mắt, anh chàng da đen 2 tay 2 súng đã thống trị vị trí Xạ thủ. Khả năng gây sát thương tuyệt vời, độ cơ động không phải bàn cãi, Lucian luôn nắm được vị thế số 1 trong đấu trường ở mọi Meta. Sự thống trị của Lucian mạnh mẽ đến nỗi RIOT phải liên tục giảm sức mạnh của anh chàng này nhưng chàng da đen vẫn luôn trở lại đầy mạnh mẽ và chinh phục đấu trường công lý.

Theo GameOnlineZ – Được GameOnlineZ.com tổng hợp lại.