TOP 10 XẠ THỦ MẠNH MẼ NHẤT TRONG LỊCH SỬ LMHT (P1)

26

adclol

Xạ thủ là một trong những vị trí khó thể thay thế trong LMHT. Những tướng này khá yếu và cần có giai đoạn đi đường thuận lợi để có thể gia tăng sức mạnh. Đó là lý do tại sao Xạ thủ là vị trí duy nhất cần có hỗ trợ để chăm sóc như trẻ em trong gần như toàn bộ trận đấu. Nhưng nếu bạn quan tâm đến Xạ thủ thì giai đoạn cuối trận lượng sát thương mà các Xạ thủ có thể gây ra là cực lớn và độ gánh đội cực cao. Cũng dễ dàng để thấy rằng nhiều đội tuyển chuyên nghiệp trên thế giới cũng thường xây dựng đội hình + chiến thuật của mình vào Xạ thủ.

Bài viết này sẽ điểm qua 10 vị tướng Xạ thủ mạnh mẽ nhất lịch sử LMHT từ khi Game ra mắt tới nay.

10. TWICH:

Twitch-camnang

Twitch là một trong những Xạ thủ tuyệt vời của LMHT. Hắn là một trong số ít tướng có khả năng tàng hình và điều này khiến mọi đối thủ của Chuột đều phải dè chừng.

Không những vậy, ảnh hưởng của Twitch với các trận đánh là cực lớn. Ngoài khả năng tàng hình, hắn ta còn có khả năng gây sát thương cực kì xa và khủng khiếp nhờ Chuột Chít Chíu Chíu (R) Chuột Chít Chíu Chíu (R). Một khi không thể kiểm soát được Chuột, bạn sẽ phải trả giá đắt.

9. JHIN:

Jhin-Splash-2

Sự có mặt của Jhin trong danh sách này là khó khăn vì hắn ta là một nhà vô địch mới. Jhin đã không chơi nhiều đến nửa cuối của mùa giải 6.

Nhưng những gì Jhin thực hiện dưới hai mùa giải là không thể tin được. Jhin là Xạ thủ số 1 ở CKTG vừa qua và cũng rất tuyệt vời trong mùa giải này. Jhin cho thấy sự đáng kinh ngạc ở đường dưới với sự bùng nổ sức mạnh của hắn, một mẫu xạ thủ có lượng sát thương lớn mặc dù chỉ có 4 viên đạn, bên cạnh đó là khả năng mở giao tranh tuyệt vời. Jhin cũng đã có một trang phục vô địch CKTG tuyệt đẹp dành cho bản thân mình.

8. KALISTA:

kalista

Giống như Jhin, Kalista luôn là lựa chọn an toàn nhờ vào giai đoạn đi đường mạnh mẽ của cô ấy. Định Mệnh Vẫy Gọi (R) Định Mệnh Vẫy Gọi (R) có khả năng bảo vệ Hỗ trợ đi cùng mình là yếu tốt kiên quyết dẫn tới sự thành công của cô nàng này.

Các chuyên gia thực sự đánh giá cao vai trò của Kalista như là một cỗ máy gây sát thương an toàn và đi đường. Điều đó giải thích tại sao Winrate ( tỉ lệ thắng ) của cô không phải là cao trong các trận xếp hàng nhưng các đội tuyển chuyên nghiệp vẫn luôn ưu tiên sử dụng cô nàng này. Và cuối cùng, Kalista cũng đã sở hữu 1 trang phục vô địch thế giới của riêng mình.

7. SIVIR:

clip-sivir

Sivir có mặt ở hầu hết các Meta. Cô mang lại khả năng giao tranh tổng tuyệt vời với Săn Đuổi (R) Săn Đuổi (R) và kể từ khi Riot thay đổi Nảy Bật (W) Nảy Bật (W) để cho các đòn đánh nảy bật có thể Chí mạng, Sivir trở thành cỗ máy sát thương tuyệt vời lên dàn sau Team địch. Ngoài ra, khả năng tự bảo vệ bản thân của cô nàng này cũng là điểm được các Game thủ đánh giá cao.

6. TRISTANA:

guide-tristana-1

Giống như Sivir, Tristana cũng có mặt ở nhiều Meta. Cô nàng này cũng đang thống trị ở vai trò Xạ thủ ở thời điểm hiện tại nhờ khả năng phá trụ khủng khiếp của mình. Ngoài khả năng phá trụ, Tristana cũng được coi là 1 trong những mẫu xạ thủ SuperLate khi được gia tăng tầm đánh theo mỗi cấp độ – điều này mang lại thêm nhiều sức mạnh hơn cho cô nàng này ở giai đoạn then chốt của trận đấu.

Giai đoạn nổi trội nhất của cô đến vào cuối mùa giải 4, khi các đội NA đưa cô đến CKTG. Còn nhớ trong một trận đấu giữa TSM với Star Royal Royal Club, Tristana trong tay Jason “WildTurtle” Tran đã hủy diệt đội tuyển đến từ Trung Quốc với một KDA hoàn hảo 5-0-7.

 

Các bạn có thể theo dõi phần 2 của bài viết tại đây.

Theo GameOnlineZ – Được GameOnlineZ.com tổng hợp lại.